1. Chất liệu & xuất xứ
 
- Chất liệu: Bông nhập khẩu
- Xuất xứ: Việt Nam   
  
2. Mô tả
 
Đệm bông ép Everon được sản xuất theo dây truyền hiện đại, dưới sự giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm Hàn Quốc
 
Theo thiết kế, hầu hết các loại đệm bông ép Everon luôn có độ đàn hồi tốt và khá hợp lý, rất thân thiện với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với thiết kế độ phẳng, cao và đàn hồi, đệm có thể dùng cho những người mắc bệnh về cột sống và thậm khí khá phù hợp với người trẻ tuổi. Đệm có thể gấp gọn sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển khi cần thiết.  
 
Để mua được sản phẩm đệm Everon tốt nhất có độ bền cao, kiểu dáng đẹp mắt và thân thiện thì cũng đòi hỏi người dùng nên lưu ý vì có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan. Do vậy, khách hàng có thể đến các đại lý chính hãng. 
 
Đây chính là một trong những lý do quan trọng tạo nên sản phẩm đệm Everon đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa đệm Everon được sản xuất từ bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có khả năng thông khí tốt, thoát ẩm nhanh giúp bạn có thể ngủ thoái mái không chỉ trong mùa đông mà còn cả mùa hè. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và có độ bền tương đối cao nên được người tiêu dùng đánh giá cao và tỷ lệ người dùng sản phẩm đệm Everon khá nhiều trong những năm trở lại đây.